Mở cửa bình an - Giải mã mọi đau khổ và hạnh phúc

Giá: 360.000 ₫ 600.000 ₫

Mô tả:

  • 23 bài giảng
  • 03 giờ 26 phút
  • Mua 1 lần học trọn đời
  • Truy cập trên thiết bị di động

Hỗ trợ Đăng ký học nhanh
0906.625.088

Bạn sẽ học được gì?

 Khóa học sẽ chỉ ra cho bạn nguyên nhân các mâu thuẫn, xung đột trong cuộc sống; Đồng thời đưa ra giải pháp giúp bạn có thể xử lý tình huống, cân bằng được cảm xúc và cuộc sống.
Bạn sẽ được học và được biết phương pháp chinh phục lòng người, chinh phục các mối quan hệ để có được cuộc sống bình an và hạnh phúc.
 Nắm bắt được những giải pháp đúng nhất, con đường đi ngắn nhất và nhanh nhất để có thể giải quyết được các mâu thuẫn trong cuộc sống.
 Bạn sẽ nắm bắt được các cơ hội thành công, tìm được sự bình an và hạnh phúc.

Đối tượng đào tạo

  • Trên 24 tuổi
  • Đã lập gia đình
  • Đã có học về phát triển bản thân trước đây
  • Khao khát bình an và hạnh phúc trong cuộc sống

Giới thiệu khóa học

  Bạn không sống một mình, bạn đang sống trong xã hội giữa mối quan hệ người với người. Đôi khi có những va vấp, mâu thuẫn xảy ra là điều khó tránh khỏi. Vậy làm sao để bạn có thể dung hòa các mối quan hệ?

 Bạn đang gặp các vấn đề về mối quan hệ trong gia đình và xã hội; Bạn không thể nào hạnh phúc khi giữa gia đình, người thân, người yêu luôn tồn tại những mâu thuẫn, bất hòa, buồn phiền, oán trách…

  Bạn không thể nào phát triển công việc, tăng thu nhập, thăng tiến trong sự nghiệp … khi các đồng nghiệp, đội nhóm, tổ chức… luôn tồn tại những mâu thuẫn, bất đồng, bất hợp tác, xung đột…

  Bạn không thể nào khẳng định mình giữa xã hội khi mà bạn luôn tự ti, có nhiều nỗi sợ, có nhiều mối quan hệ đối đầu, mất cân bằng trong cuộc sống...

  Hay cho dù bạn có tất cả mọi thứ: bạn rất giỏi chuyên môn, bạn giỏi kinh doanh, đầu tư; Bạn rất bản lĩnh, tài năng, bạn giàu có, bạn rất thông minh… nhưng bạn vẫn cảm thấy khó khăn, buồn phiền, đau khổ…vì tỉ ti các vấn đề phức tạp trong cuộc sống.

  Và Mở Cửa Bình An - Giải mã mọi đau khổ và hạnh phúc là khóa học mang tính khoa học và nghệ thuật độc đáo, thực tế và hấp dẫn. Bất cứ thứ gì trên đời cũng phải học và rèn luyện; Học tập để có thể hòa hợp với mọi người, dung hòa mọi thứ, tìm được bình an và hạnh phúc trong cuộc sống thì càng cần thiết. Hãy nhanh tay đăng kí khóa học để được chia sẻ, học tập và trải nghiệm.

Nội dung khóa học

Giảng viên

Võ Tấn Cường

 Giảng viên Võ Tấn Cường - người sáng lập - CEO Công Ty Tư Vấn và Đào Tạo Võ Tấn Cường.

 Anh là người đầu tiên và duy nhất cho đến nay xây dựng nên các chương trình đào tạo Made In Vietnam 100%; Là tác giả của 3 khóa học Made In Vietnam đầu tiên và duy nhất cho đến nay: Mở Cửa Bình An, Tôi Giải Mã Tôi, Bình An Là Tôi.

- Là 1 nhà nghiên cứu chuyên sâu, tham gia đào tạo, chia sẻ những kiến thức mới mẻ, sâu sắc, đột phá cho hàng nghìn học viên; Giúp các bạn gỡ bỏ được những khúc mắc, khó khăn trong cuộc sống cũng như định hướng được con đường đi, tương lai của mình trong sự bình an, hạnh phúc.

- Hiện tại, anh đang hoàn thành quyển sách Tôi Giải Mã Tôi, với mong muốn sẽ chia sẻ được kiến thức của mình đến rộng rãi hơn cho cộng đồng.

- Mục tiêu trong 02 năm tới của anh là tạo nên một thương hiệu đào tạo lớn mạnh của Việt Nam với hệ thống kiến thức và phương pháp đào tạo hoàn toàn mới mẻ, đặc sắc do chính mình nghiên cứu, giảng dạy.

Thế giới đào tạo
Địa chỉ
105 Nguyễn Tư Giản, P12, Q Gò Vấp, HCM
Hotline
0906.625.088
Email
thegioidaotao@gmail.com

Tags

Bình luận

Lên trên